TẬP ĐOÀN VIỆT MỸ - HÀNH TRÌNH 15 NĂM VƯƠN ĐẾN SỰ HOÀN THIỆN

Với hơn 15 năm kinh nghiệm thành công, Tập đoàn Việt Mỹ đã trở thành biểu tượng của sự đa dạng và sự hoàn thiện trong lĩnh vực doanh nghiệp. Với 9 tổ chức đơn vị thành viên đáng tin cậy, đội ngũ hơn 500 nhân sự và hơn 3000 học sinh đang theo học tại hệ thống, chúng tôi tự hào là một phần không thể thiếu của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam
LỄ TỔNG KẾT NĂM 2023 TẬP ĐOÀN VIỆT MỸ

Tại lễ tổng kết hoạt động năm 2023, lãnh đạo tập đoàn Việt Mỹ cho biết năm qua dù kinh tế còn nhiều khó khăn nhưng tập đoàn vẫn chăm lo lương thưởng tết đầy đủ. Buổi lễ cũng là dịp tri ân toàn thể cán bộ công nhân viên thầy cô giáo đã đóng góp vào sự phát triển của tập đoàn thời gian qua.
CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG TIẾNG ANH - RING THE GOLDEN BELL

Ngày 14 tháng 11 vừa qua, Trung tâm Ngoại ngữ Phát triển Việt Mỹ (VME) và Trường Tiểu học Vĩnh Lộc 2 (huyện Bình Chánh)  đã cùng nhau tổ chức một sự kiện đặc biệt - cuộc thi Rung Chuông Vàng - Ring the Golden Bell, mang đến không khí sôi động và hào hứng cho cộng đồng giáo viên và học sinh tại trường Vĩnh Lộc 2.
CƠ HỘI TRI THỨC CHO HỌC SINH TIỂU HỌC

Vào ngày 5 tháng 11 vừa qua, Trung tâm Ngoại ngữ Phát triển Việt Mỹ đã tổ chức một buổi gặp mặt và tặng quà cho các em học sinh tại Trường Tiểu Học Huỳnh Văn Bánh. Không chỉ mang lại niềm vui mà các em còn nhận được cơ hội tri thức giúp các em phát triển hơn trong tương lai.
KHÁM PHÁ MỘT TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG TẠI VME

Trong cuộc hành trình của sự nghiệp học tập, việc chọn một trung tâm Ngoại ngữ phù hợp cho con cái của bạn là một quyết định quan trọng. Trung tâm Ngoại ngữ phát triển Việt Mỹ (VME) tự hào giới thiệu những điểm nổi bật độc đáo giúp con bạn yêu thích tiếng Anh và khám phá một tương lai tươi sáng.
TỔNG QUAN VỀ PHƯƠNG PHÁP DẠY TIẾNG ANH THIẾU NHI ĐA GIÁC QUAN

Phương pháp Dạy Tiếng Anh Thiếu Nhi Đa Giác Quan này không chỉ là một cách thú vị để học tiếng Anh mà còn là một cách hiệu quả để giúp trẻ em phát triển toàn diện, từ khả năng ngôn ngữ đến sự nhạy bén với môi trường xung quanh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn vào thế giới của phương pháp giảng dạy tiếng Anh đa giác quan, tìm hiểu về các ưu điểm của nó, và giới thiệu về cách VME đã áp dụng phương pháp này để giúp trẻ em học tiếng Anh một cách thú vị và hiệu quả hơn bao giờ hết. Cùng khám phá nhé!
CHÀO MỪNG BACK TO SCHOOL:  CHƯƠNG TRÌNH CON ĐĂNG KÝ - MẸ HỌC MIỄN PHÍ TẠI VME

Đừng bỏ lỡ chương trình “Con đăng ký - mẹ học miễn phí” nhân dịp chào mừng Back to School tại VME - tặng ngay một khóa học giao tiếp Tiếng Anh và nhiều phần quà giá trị khác khi đăng ký thành công cho con tại VME Bình Tân.
LỄ TRAO CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE  VÀ CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG 2023 CỦA VME

LỄ TRAO CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE VÀ CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG 2023 CỦA VME

Ngày 27 tháng 08 năm 2023 vừa qua, Trung tâm Ngoại ngữ Phát triển Việt Mỹ (VME) đã tổ chức thành công Lễ trao chứng chỉ Cambridge - The Cambridge Certificate Triumph và Trao chứng nhận 14 thí sinh xuất sắc lọt vào Chung kết Rung Chuông Vàng 2023 của VME diễn ra tại Trung tâm 7, số 337 - 339 Hương Lộ 3, BHH, Bình Tân, TP.HCM.
CHƯƠNG TRÌNH RAINBOW RHYTHM NIGHT

Ngày 20 tháng 8 năm 2023 vừa qua, Trung tâm Ngoại ngữ Phát Triển Việt Mỹ (VME) vừa tổ chức thành công đêm nhạc "Rainbow Rhythm Night" tại cơ sở 7, số 337 - 339 Hương Lộ 3, BHH, Bình Tân, Tp. HCM, khép chuỗi sự kiện mùa hè sôi động và mở màn cho một năm học mới tràn đầy kế hoạch và hy vọng.
🏆🎉CHƯƠNG TRÌNH RUNG CHUÔNG VÀNG 2023 - KẾT THÚC ĐẦY ẤN TƯỢNG🎉🏆

Sau 4 tháng thi đấu căng thẳng với 9 vòng sơ loại, 4 vòng bán kết và 4 vòng chung kết, Chương trình Rung Chuông Vàng 2023 do Trung tâm Ngoại ngữ Phát triển Việt Mỹ đã tìm ra được 14 nhà vô địch xuất sắc nhất trong số hơn 500 thí sinh tham gia.