CHƯƠNG TRÌNH RAINBOW RHYTHM NIGHT

CHƯƠNG TRÌNH RAINBOW RHYTHM NIGHT
Ngày đăng: 23/08/2023 06:30 PM

 

Chương Trình "Rainbow Rhythm Night" Kết Thúc Mùa Hè Sôi Động tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Phát Triển Việt Mỹ️

Ngày 20 tháng 8 năm 2023 vừa qua, Trung tâm Ngoại ngữ Phát Triển Việt Mỹ (VME) vừa tổ chức thành công đêm nhạc "Rainbow Rhythm Night" tại cơ sở 7, số 337 - 339 Hương Lộ 3, BHH, Bình Tân, TP. HCM, khép chuỗi sự kiện mùa hè sôi động và mở màn cho một năm học mới tràn đầy kế hoạch và hy vọng.

Sự kiện âm nhạc mang tên "Rainbow Rhythm Night" không chỉ là một đêm nhạc hoành tráng mà còn là dịp để Ban Giám đốc Trung tâm gửi lời  tri ân những cống hiến, đóng góp không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên và giáo viên để mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập thú vị và giá trị thực sự trong suốt thời gian qua. Đêm nhạc cũng là dịp để toàn bộ nhân sự được trải nghiệm những giây phút giải trí, thư giãn và giao lưu sau những ngày làm việc và giảng dạy căng thẳng.

Khai mạc chương trình Rainbow Rhythm Night

Khai mạc chương trình Rainbow Rhythm Night

"Rainbow Rhythm Night" không chỉ đơn thuần là một đêm nhạc, mà còn là bức tranh sắc màu của sự gắn kết và thăng hoa. Đây là cơ hội để tất cả nhân viên và giáo viên của VME được hòa mình vào một không gian âm nhạc phong phú, nơi những nốt nhạc hài hòa cùng nhau tạo nên một bản nhạc tình ca chất chứa tình thân ái và đoàn kết.

Đặc biệt, "Rainbow Rhythm Night" đã tạo nền tảng cho những tài năng nổi bật có cơ hội tỏa sáng trên sân khấu. Điều này cũng thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo tập đoàn và Ban Giám đốc của VME mong muốn xây dựng đội văn nghệ nòng cốt, không chỉ dừng lại ở những bài giảng mà còn là tinh thần nhiệt huyết, yêu nghệ thuật và thể hiện bản thân hết mình.

Chương trình được vinh dự đón tiếp Ông Nguyễn Bá Linh - Chủ tịch Tập đoàn Việt Mỹ

Chương trình được vinh dự đón tiếp Ông Nguyễn Bá Linh - Chủ tịch Tập đoàn Việt Mỹ

Đêm nhạc đã làm nên một nét văn hóa độc đáo, đặc trưng chỉ có tại Tập đoàn Việt Mỹ. Từ Lãnh đạo tới Ban Giám đốc, nhân viên và giáo viên đều đã cháy hết mình trên sân khấu, tuân theo triết lý "Làm hết mình - chơi hết sức". Điều này không chỉ thể hiện tinh thần lành mạnh mà còn góp phần xây dựng một môi trường học tập và làm việc đầy sức sống và nhiệt huyết.

Sự kiện vừa qua đã chứng tỏ rằng VME không chỉ là một trung tâm học tập mà còn là một ngôi nhà, nơi mọi thành viên đều cùng nhau chia sẻ, phấn đấu và thành công. Chúng ta chờ đợi một năm học mới đầy cơ hội cũng như thách thức cho VME.

Hãy cùng chúc mừng sự thành công của "Rainbow Rhythm Night" và chuẩn bị tinh thần cho một năm học mới tràn đầy hứa hẹn tại Trung tâm Ngoại ngữ Phát Triển Việt Mỹ! 

Sau đây hãy cũng VME nhìn lại một số khoảnh khắc ấn tượng từ chương trình:

 

Màn trình diễn tuyệt hay từ chị Thúy Ny - nhân sự bộ phận tư vấn từ Trung tâm7

Màn trình diễn tuyệt hay từ chị Thúy Ny - nhân sự bộ phận tư vấn từ Trung tâm7

 

Các Giáo viên nước ngoài cũng có các tiết mục đặc sắc góp vui vào chương trình

Các Giáo viên nước ngoài cũng có các tiết mục đặc sắc góp vui vào chương trình

Bên cạnh đó các thầy cô Việt Nam cũng không kém cạnh với những màn biểu diễn rất nhiệt huyết

Bên cạnh đó các thầy cô Việt Nam cũng không kém cạnh với những màn biểu diễn rất nhiệt huyết.

 

Kết thúc chương trình là màn kết hợp giữa các thầy cô và BGĐ, thể hiện tinh thần đoàn kết của Trung tâm Phát triển Ngoại ngữ Việt Mỹ

Kết thúc chương trình là màn kết hợp giữa các thầy cô và BGĐ, thể hiện tinh thần đoàn kết của Trung tâm Phát triển Ngoại ngữ Việt Mỹ.

 

Đăng ký tư vấn
Bản đồ
Zalo