CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG TIẾNG ANH - RING THE GOLDEN BELL

CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG TIẾNG ANH - RING THE GOLDEN BELL
Ngày đăng: 14/11/2023 02:54 PM

Cuộc thi rung chuông vàng tiếng anh - Ring the Golden Bell tại trường Vĩnh Lộc 2

Ngày 14 tháng 11 vừa qua, Trung tâm Ngoại ngữ Phát triển Việt Mỹ (VME) và Trường Tiểu học Vĩnh Lộc 2 (huyện Bình Chánh)  đã cùng nhau tổ chức một sự kiện đặc biệt - cuộc thi Rung Chuông Vàng - Ring the Golden Bell, mang đến không khí sôi động và hào hứng cho cộng đồng giáo viên và học sinh tại trường Vĩnh Lộc 2.

Tóm tắt cuộc thi Ring the golden bell [hide]

Cuộc thi rung chuông vàng tại Vĩnh Lộc 2

Cuộc thi nhận được sự tham gia rất nhiệt tình từ các em học sinh.

1. Khai mạc chương trình Ring the golden bell.

Phát biểu khai mạc chương trình, cô Nguyễn Thị Thu - Hiệu trưởng trường Tiểu học Vĩnh Lộc 2 đã có những lời động viên đến các em học sinh hãy chơi hết mình, cố gắng hết sức và đặc biệt phải chơi thật đẹp để tự hào với những kết quả mình đạt được

Thầy Nguyễn Huy Thành - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Phát triển Việt Mỹ trao tặng hoa lưu niệm cho Cô Nguyễn Thị Thu - Hiệu trưởng trường Tiểu học Vĩnh Lộc 2

Thầy Nguyễn Huy Thành - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Phát triển Việt Mỹ trao tặng hoa lưu niệm cho Cô Nguyễn Thị Thu - Hiệu trưởng trường Tiểu học Vĩnh Lộc 2.

Chương trình với sự tham dự của hơn 120 em học sinh, được chia làm hai buổi thi đến từ khối 4 và khối 5 của trường Vĩnh Lộc 2. Cuộc thi đã diễn ra với sự tham gia nhiệt huyết của các em học sinh từ Trường Tiểu học Vĩnh Lộc 2. Các thí sinh đã thể hiện đẳng cấp và tài năng của mình qua các phần thi đa dạng, từ kỹ năng nghe hiểu, đọc hiểu, đến kỹ năng giao tiếp và thuyết trình tiếng Anh trước đám đông.

2. Thành quả đạt được của cuộc thi rung chuông vàng - Ring the golden bell.

Sau một ngày thi đấu căng thẳng với sự thể hiện vô cùng xuất sắc từ các em học sinh, Ban Giám khảo đã chọn ra được Top 3 em học sinh có thành tích xuất sắc của mỗi khối với khả năng Tiếng Anh vô cùng ấn tượng để trao những phần quà vô cùng giá trị và hấp dẫn. Đặc biệt 2 em học sinh đạt ngôi vị quán quân còn được vinh dự trao tặng vòng nguyệt quế như một phần thưởng xứng đáng với những nỗ lực và công sức của các em.

 

Tổng kết và trao giải cho 3 em có thành tích xuất sắc

Tổng kết và trao giải cho 3 em có thành tích xuất sắc.

Ngoài ra chương trình còn có những câu hỏi giao lưu với những khán giả, cổ động viên nhí với những phần quà vô cùng dễ thương như một sự khích lệ, động viên đến các em.

3. Mục tiêu của chương trình Ring the golden bell.

Thầy Nguyễn Huy Thành - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Phát triển Việt Mỹ chia sẻ về mục tiêu của cuộc thi: “Chúng tôi muốn tạo ra một sân chơi không chỉ là nơi thử thách kỹ năng ngoại ngữ mà còn là nơi kích thích sự sáng tạo và tự tin cho các em học viên. Hy vọng rằng, thông qua Rung Chuông Vàng - Ring the golden bell, chúng ta sẽ thấy được những bước tiến vững chắc trong việc học ngoại ngữ của các em."

Cuộc thi Rung Chuông Vàng - Ring the golden bell đã kết thúc trong không khí phấn khích và hồi hộp. Tất cả các đội thi đều nhận được sự hoan nghênh và động viên từ đông đảo khán giả. Sự kiện không chỉ là một cơ hội để thể hiện kỹ năng ngoại ngữ mà còn là dịp để tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và kết nối tình cảm giữa các thành viên trong cộng đồng giáo dục.

Qua việc phối hợp với Trường Tiểu Học Vĩnh Lộc 2, Trung tâm Ngoại ngữ Phát triển Việt Mỹ đã mở ra một trang mới trong hành trình giáo dục, đồng hành cùng học viên trên con đường chinh phục ngôn ngữ và văn hóa mới. Cuộc thi Rung Chuông Vàng - Ring the golden bell không chỉ là một cuộc thi mà còn là minh chứng cho sức hút và tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ trong xã hội ngày nay. 

 

Đăng ký tư vấn
Bản đồ
Zalo