KHAI GIẢNG KHÓA TIẾNG ANH HÈ TRẢI NGHIỆM 2023

Sáng ngày 03/07/2023 Trung tâm ngoại ngữ phát triển Việt Mỹ tổ chức buổi khai giảng khóa hè trải nghiệm - SUMMER ADVENTURE 2023
THÔNG TIN VỀ KỲ THI CAMBRIDGE - STARTERS

Kỳ thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế Cambridge Young Learners English (YLE) là một hệ thống đánh giá năng lực sử dụng Tiếng Anh của trẻ em thông qua 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.
LỄ TRAO CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE NHIỀU CẢM XÚC TẠI VIỆT MỸ ENGLISH

Sáng chủ nhật, ngày 26/3/ 2023, Trung tâm Ngoại ngữ Phát triển Việt Mỹ (VME) đã tổ chức Chương trình Lễ trao Chứng chỉ Starters, Movers và Flyers của Đại học Cambridge cho 99 học sinh tại cơ sở 7, số 337 – 339 Hương Lộ 3, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp. HCM.
GIỚI THIỆU VỀ CHỨNG CHỈ STARTERS, MOVERS, FLYERS VÀ CÁCH TÍNH ĐIỂM

Chứng chỉ Starters, Movers và Flyers nằm trong chương trình Cambridge English. Đây là những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế bắt buộc dành cho học sinh tiểu học.
TRUNG TÂM TIẾNG ANH TẠI QUẬN TÂN PHÚ

VIETMYENGLISH là trung tâm tiếng anh uy tín tại quận Tân Phú. Chuyên đào tạo tiếng Anh cho trẻ từ lứa tổi mầm non, thiếu nhi, tiếng anh Giao tiếp, luyện thi Cambrdge, luyện thi IELTS. Là nơi lựa chọn phù hợp cho các phụ huynh, người đi làm, người có nhu cầu đi du lịch ngoài nước, định cư...
TRUNG TÂM TIẾNG ANH TẠI QUẬN BÌNH TÂN

Trung tâm tiếng anh nào tốt nhất tại quận Bình Tân. Để tìm kiếm một Trung tâm tiếng Anh cho trẻ tại quận Bình Tân, TP.HCM không khó, nhưng để biết được nơi nào mới thật sự phù hợp với con em mình cũng như mang lại sự thuận tiện cho phụ huynh trong việc đưa đón con em mỗi ngày là không dễ chút nào.
Những điều lưu ý khi thi chứng chỉ quốc tế TOEIC

Chứng chỉ quốc tế TOEIC như là một công cụ để đánh giá trình độ tiếng Anh của bạn. Nhiều doanh nghiệp khi tuyển dụng yêu cầu tiếng anh đều nhìn vào chứng chỉ này để đánh giá. Nhưng để thi và có được chứng chỉ quốc tế này là một quá trình rất gian nan. Để đạt được kết quả tốt trong kỳ thi. Vietmyenglish sẽ chia sẻ các bạn quy trình luyện thi để đạt được chứng chỉ quốc tế TOEIC.