TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PHÁT TRIỂN VIỆT MỸ

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PHÁT TRIỂN VIỆT MỸ

Cho Một Khởi Đầu Tốt Đẹp

Trung tâm ngoại ngữ phát triển Việt Mỹ là một trường giáo dục về giảng dạy tiếng Anh, huấn luyện và du học, được Sở Giáo Dục và Đào Tạo Thành Phố Hồ Chí Minh cấp phép theo Quyết định số 1250/QĐ-GDĐT-TC. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp sẽ đem đến cho học viên kết quả học tập tốt nhất.

Vietmyenglish nơi tạo bước khỏi đầu mới

Tạo bước khởi đầu vững chắc

Trung tâm ngoại ngữ phát triển Việt Mỹ đã và đang xây dựng một môi trường dạy và học tiếng Anh đạt tiêu chuẩn về chất lượng dành cho học viên tại Việt Nam. Ngoài học tập ngoại ngữ, việc rèn luyện nhân cách, kỹ năng hội nhập, kỹ năng sống, đạo đức, tác phong cũng được chú trọng trong quá trình đào tạo, giúp các em phát triển toàn diện.

Trung tâm ngoại ngữ phát triển Việt Mỹ đáp ứng những tiêu chí cơ bản của một trường ngoại ngữ hàng đầu như: cơ sở vật chất, chương trình học, phương pháp giảng dạy, môi trường học tập… để các bậc phụ huynh ưu tiên lựa chọn.

Chúng tôi áp dụng giáo trình của nhà xuất bản Cambridge, Oxford, Macmillan, Longman, Cengage,… những nhà xuất bản sách học ngoại ngữ cho người lớn, thiếu nhi rất có uy tín. Giáo trình được thực hiện theo yêu cầu lẫn mục đích của Trung tâm, với nhiều nội dung phong phú, hoạt động bổ ích và thiết thực dành cho các học viên. Trình tự phân bổ từ vựng, ngữ pháp rất hợp lý. Giáo trình tương thích và kết nối được với các kỳ thi chứng chỉ quốc gia và quốc tế khác nhau như Cambridge (Starters, Movers, Flyers), KET, PET, IELTS, TOEIC Bridge,…

Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp từ các trường Đại Học uy tín trong và ngoài nước, nổi tiếng tận tâm, giàu kinh nghiệm trong công tác giảng dạy tiếng Anh nắm vững phương  pháp mới, tạo môi trường học tập luôn sinh động và hiệu quả. Trung tâm ngoại ngữ phát triển Việt Mỹ chú trọng đến mối quan hệ chặt chẽ giữa Trung tâm và gia đình để các bậc phụ huynh có thể theo dõi sát sao việc học của con em mình. Khóa Anh văn dành cho trẻ mầm non từ 3 – 6 tuổi tại Trung tâm ngoại ngữ phát triển Việt Mỹ đang được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm vì đây là độ tuổi được các nhà khoa học xác định thích hợp nhất để trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ. Ngoài ra còn có các khóa học cho các bé từ 6-11 tuổi, 11-16 tuổi và các khóa học cho người lớn.

Vietmyenglish trai nghiem khoa he 2023

Nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích

Trung tâm ngoại ngữ phát triển Việt Mỹ chú trọng đến các hoạt động ngoại khóa nhằm đem đến một môi trường học tập hiệu quả và thân thiện dành cho các học viên.

Chương trình giao lưu với học sinh và sinh viên quốc tế được tổ chức hàng quý, là cơ hội để các học viên của trung tâm có dịp thực hành tiếng Anh với các sinh viên nước ngoài đến từ tổ chức quốc tế. Các đề tài thảo luận xoay quanh các vấn đề nóng của xã hội, các hoạt động tương tác giúp học viên phản xạ giao tiếp tiếng Anh.

Nằm trong khuôn khổ của các hoạt động ngoại khóa, Sân chơi tiếng Anh cuối tuần đang được rất nhiều học viên của Trung tâm ngoại ngữ phát triển Việt Mỹ hào hứng tham gia.

Trung tam ngoai ngu viet my

Các điểm nổi bật khác
Tập đoàn giáo dục quốc tế Việt Mỹ đã đầu tư 2 triệu USD để xây dựng Trung tâm và các thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy, học tập hiện đại, đạt tiêu chuẩn tốt, mang lại cảm giác thoải mái cho các em học tập. Đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm và giàu kinh nghiệm.
Giáo trình mới, phù hợp với độ tuổi, trình độ, kết nối được với các chứng chỉ quốc gia và quốc tế (Cambridge, TOEFL, TOEIC, IELTS…).
Đội ngũ nhân viên và giáo viên của trung tâm sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn việc học và dạy tiếng Anh cho học viên một cách chu đáo, tận tình.
Môi trường học tập thân thiện, nhiều hoạt động hỗ trợ và hoạt động ngoại khóa dành cho học viên.

Đăng ký tư vấn
Bản đồ
Zalo