CƠ HỘI TRI THỨC CHO HỌC SINH TIỂU HỌC

Ngày đăng: 07/11/2023 08:51 AM

Quà tặng và cơ hội tri thức trong ngày hội tại trường tiểu học Huỳnh Văn Bánh

Trong bối cảnh ngày càng quan trọng của việc học ngoại ngữ, việc mang tri thức cho các em học sinh tiểu học bắt đầu sớm và phát triển khả năng tiếng Anh là một mục tiêu quan trọng. Trung tâm Ngoại ngữ Phát triển Việt Mỹ tự hào thông báo về chương trình liên kết độc đáo với Trường Tiểu Học Huỳnh Văn Bánh, mục tiêu của VME không chỉ là tặng quà cho các em học sinh mà còn là tư vấn lộ trình học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí giúp các em có thể tiếp cận được với môn tiếng Anh dễ dàng hơn.

Tổng quan chương trình liên kết tri thức học sinh tiểu học

Tổng quan chương trình

Vào ngày 5 tháng 11 vừa qua, Trung tâm Ngoại ngữ Phát triển Việt Mỹ đã tổ chức một buổi gặp mặt và tặng quà cho các em học sinh tại theo học tại Trường Tiểu Học Huỳnh Văn Bánh, huyện Bình Chánh. Quà tặng không chỉ là một biểu tượng của tình yêu và quan tâm đến các em, mà còn là sự khích lệ cho họ học tập và phát triển. Các món quà gồm sách tiếng Anh, vở, bút, và những vật dụng hữu ích khác đã mang lại sự yêu thích với các em. Đặc biệt, tất cả các em học sinh còn có cơ hội test trình độ Tiếng Anh hoàn toàn miễn phí và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Chương trình thu hút rất nhiều bạn học sinh tiểu học

Chương trình thu hút được rất nhiều sự chú ý của các em học sinh

Cơ hội được tư vấn lộ trình tri thức

Ngoài việc tặng quà, Trung tâm Ngoại ngữ Phát triển Việt Mỹ đã thực hiện một buổi tư vấn lộ trình học tiếng Anh cho các em học sinh. Chúng tôi hiểu rằng việc học ngoại ngữ có thể gặp nhiều khó khăn, và chúng tôi muốn đảm bảo rằng các em có được sự hỗ trợ cần thiết để phát triển kỹ năng tiếng Anh một cách hiệu quả. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp của chúng tôi đã thảo luận với từng học sinh và gia đình, tư vấn lộ trình học phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của mỗi em.

Tư vấn lộ trình học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí

Chương trình này không chỉ giúp các em học sinh biết về môn tiếng Anh mà còn giúp các em có được một lộ trình học tập tốt, nắm vững kiến thức và yêu thích môn tiếng Anh. Hơn nữa, Trung tâm Ngoại ngữ Phát triển Việt Mỹ cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí để hỗ trợ các em trong hành trình học tập.

Chúng tôi hi vọng rằng chương trình liên kết này sẽ là một bước đệm quan trọng trong việc khuyến khích sự phát triển toàn diện của các em học sinh tại Trường Tiểu Học Huỳnh Văn Bánh. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ từ các thầy cô và nhân viên trường Tiểu học Huỳnh Văn Bánh, sự ủng hộ từ các phụ huynh và tất cả những người đã đóng góp vào thành công của chương trình này. Trung tâm Ngoại ngữ Phát triển Việt Mỹ sẽ tiếp tục nỗ lực để đem lại giá trị cho cộng đồng và giúp các em học sinh phát triển tốt hơn trong tương lai.

Sau đây hãy cùng VME nhìn lại các hình ảnh đẹp trong chương trình vừa qua:

Tư vấn trực tiếp cho phụ huynh

Giải đáp thắc mắc

Ghi danh nhanh chóng

Phụ huynh tiếp nhận nồng nhiệt