LỄ TRAO CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE VÀ CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG 2023 CỦA VME

Ngày đăng: 30/08/2023 06:07 PM

Ngày 27 tháng 08 năm 2023 vừa qua, Trung tâm Ngoại ngữ Phát triển Việt Mỹ (VME) đã tổ chức thành công Lễ trao chứng chỉ Cambridge - The Cambridge Certificate Triumph và Trao chứng nhận 14 thí sinh xuất sắc lọt vào Chung kết  Rung Chuông Vàng 2023 của VME diễn ra tại Trung tâm 7, số 337 - 339 Hương Lộ 3, BHH, Bình Tân, TP.HCM. Sự kiện này không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp và cam kết của VME đối với việc nâng cao trình độ tiếng Anh cho học viên mình, mà còn mang đến những phút giây đáng nhớ cho cả học viên và khách mời.

Buổi lễ diễn ra với sự tham dự của sự tham dự của hơn 150 học viên và phụ huynh

Lễ trao Chứng chỉ Cambridge đã diễn ra trong không gian trang trọng, với sự tham dự của Ông Nguyễn Bá Linh -  Chủ tịch Tập đoàn Việt Mỹ, Thầy Nguyễn Huy Thành - Giám đốc Điều hành Trung tâm, Cô Laura và Thầy Camaron - Đại diện nhóm giáo viên bản ngữ của Trung tâm cùng toàn thể hơn 150 phụ huynh và học sinh cũng tham dự chương trình.

Phát biểu khai mạc chương trình, Thầy Nguyễn Huy Thành - Giám đốc Trung tâm thay mặt Ban Giám Đốc và toàn thể đội ngũ GV Trung tâm ngoại ngữ Việt Mỹ đã gửi lời chúc mừng những học sinh  xuất sắc đạt thành tích cao trong kỳ thi chứng chỉ Cambridge ngoài ra Thầy cũng động viên các bạn học viên chưa đạt thành tích sẽ tiếp tục nỗ lực, chăm chỉ và đạt được thành tích tốt hơn trong các kỳ thi sau.

Thầy Nguyễn Huy Thành - Giám đốc Trung tâm phát biểu khai mạc buổi lễ

Đại diện nhóm Giáo viên bản ngữ đang công tác tại VME, Cô Laura - Giáo viên bản ngữ của Trung tâm cũng giúp phụ huynh hiểu được tầm quan trọng của Chứng chỉ Cambridge trong hành trình chinh phục anh ngữ của các con yêu.

Cô Laura - Đại diện nhóm Giáo viên bản ngữ chia sẻ về tầm quan trọng của chứng chỉ Cambridge

Chị Nguyễn Ngọc Phương, phụ huynh em Trần Đức Phát - Đại diện cho hơn 70 phụ huynh có mặt tại buổi lễ đã có một bài phát biểu rất tuyệt vời, chị đại diện cho các phụ huynh gửi lời tri ân các thầy cô đã nhiệt tình giúp đỡ các con trong kỳ thi vừa qua, cảm ơn các cô tư vấn đã luôn chu đáo lo lắng cho các con đi thi an toàn và để có được thành quả như ngày hôm nay. Cũng nhân sự kiện này, chị  Phượng đặc biệt nhấn mạnh lý do mà chị cho con học tại VME vì Trung tâm đang áp dụng một phương pháp tiếng Anh PHẢN XẠ ĐA GIÁC QUAN giúp cho học viên có thể tự đọc và viết tiếng Anh như người bản xứ, học thuộc bài ngay tại lớp, môn học này cũng giúp các con xây dựng được tình yêu với bộ môn tiếng Anh và rèn luyện sự tự tin khi đứng trước đám đông.

Và cuối cùng, em Tô Ngọc An Như - thuộc khối Starters đang học tại VME  đại diện cho gần 100 học viên đã tham dự thi lấy chứng chỉ  chia sẻ cảm xúc rất tự hào về chính bản thân mình vì đã đạt được thành tích cao trong đợt thi tháng 8 vừa qua và không quên gửi lời cảm ơn đến các thầy cô của VME đã dạy dỗ mình  tận tâm và cảm ơn ba mẹ đã luôn đồng hành cùng em trong suốt thời gian qua.

Cũng tại sự kiện này, 20 em học sinh đã đạt điểm thi đối đa 14-15/15 khiên đã được vinh danh trên sân khấu và vinh dự nhận học bổng từ Chủ tịch HĐQT của Tập đoàn Việt Mỹ.

Các học viên xuất sắc đạt 14-15/15 khiên nhận chứng chỉ Cambridge.

Ngoài việc được học ngôn ngữ tại đây, VME cũng là môi trường các em được thể hiện tài năng của mình qua sự biểu diễn rất xuất sắc của các bạn nhỏ với tiết mục nhảy siêu dễ thương TIMBER cùng với màn múa khiêu vũ tuyệt đẹp của em Đỗ Thanh Thiên Hương - học sinh khối Movers. Cuối cùng là tiết mục ảo thuật của ảo thuật gia Nguyễn Xuân Toàn như là một món quà tặng thưởng cho các bạn nhỏ của VME đã hoàn thành kỳ thi và từ đó lấy làm động lực để tiếp tục học tập, xây dựng mục tiêu cho bản thân để đạt được thành tích cao hơn trong hành trình chinh phục Anh ngữ phía trước.

Tiết mục biểu diễn của Ảo thuật gia Nguyễn Xuân Toàn

Cuối chương trình, VME cũng đã tôn vinh và trao giải thưởng cho 20 em học viên xuất sắc đã đạt được giải thưởng cuộc thi Rung Chuông Vàng như một sự công nhận những thành quả và thành tích xuất sắc của các học viên trong suốt cuộc thi. Ông Nguyễn Bá Linh - Chủ tịch Tập đoàn Việt Mỹ đã lên trao thưởng cho các em.

Vinh danh các em học viên xuất sắc giành giải thưởng cuộc thi Rung Chuông Vàng

Nhìn lại quá trình học tập tại VME, các học viên đã trải qua những buổi học chất lượng, được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và yêu nghề. Họ không chỉ nắm vững kiến thức ngôn ngữ mà còn phát triển các kỹ năng mềm quan trọng như giao tiếp, tư duy logic và làm việc nhóm.

Lễ trao giải không chỉ là dịp để vinh danh cá nhân mỗi học viên mà còn thể hiện sự đoàn kết trong cộng đồng học tập của VME. Mọi người đã cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm và hồi ức, tạo nên một môi trường học tập đầy cảm hứng. VME sẽ tiếp tục đồng hành cùng các em học viên và phụ huynh để tiếp bước vào một năm học mới thật tốt đẹp.

Sau đây hãy cùng VME nhìn lại nhìn khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện vừa qua:

Tiết mục biểu diễn khai mạc siêu dễ thương TIMBER của các em học viên tại VME

Màn biểu diễn khiêu vũ xuất sắc đến từ em Đỗ Thanh Thiên Hương - học sinh khối Movers

Khoảnh khắc giao lưu hài hước đến từ Ảo thuật gia và các bạn nhỏ

Tập thể Cán bộ - Nhân viên tại VME chụp ảnh lưu niệm kết thúc chương trình