KHÁM PHÁ MỘT TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG TẠI VME

Ngày đăng: 15/09/2023 05:48 PM

Khám Phá Một Tương Lai Tươi Sáng Tại VME

Trong cuộc hành trình của sự nghiệp học tập, việc chọn một trung tâm Ngoại ngữ phù hợp cho con cái của bạn là một quyết định quan trọng. Trung tâm Ngoại ngữ phát triển Việt Mỹ (VME) tự hào giới thiệu những điểm nổi bật độc đáo giúp con bạn yêu thích tiếng Anh và khám phá một tương lai tươi sáng.

Nội dung chính [hide]

Hãy dạo quanh thế giới đầy hứng thú của tiếng Anh với Trung tâm Ngoại ngữ phát triển Việt Mỹ (VME). Chúng tôi tự hào giới thiệu những điểm nổi bật độc đáo giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Anh và mở ra cơ hội mới.

1. Khám phá phương pháp tiếng Anh phản xạ đa giác quan

Tại VME, chúng tôi không chỉ dạy tiếng Anh, mà còn biến việc học thành một cuộc phiêu lưu thú vị. Phương pháp giảng dạy tiếng Anh phản xạ đa giác quan giúp con bạn học tiếng Anh không chỉ bằng tai và mắt, mà còn thông qua xúc giác và vị giác. Điều này giúp họ tiếp thu nhanh hơn và nhớ lâu hơn, khám phá thế giới tiếng Anh trong tương lai một cách sâu sắc. Ngoài ra chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong việc đưa giảng dạy tiếng Anh phản xạ đa giác quan vào thực nghiệm và là đơn vị độc quyền trong phương pháp này.

2. Môi trường tiêu chuẩn quốc tế

Chúng tôi cam kết tạo ra một môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế. Tại VME, con bạn sẽ được học tập trong các phòng học hiện đại, thư viện đa dạng tài liệu, và tham gia các hoạt động ngoại khóa để thực hành tiếng Anh và giao tiếp với cộng đồng quốc tế. Chúng tôi chắc chắn rằng con bạn sẽ có một tương lai tươi sáng về kỹ năng tiếng Anh đáng kể và có sự tự tin để tương tác với người bản xứ.

3. Cùng khám phá với chứng chỉ Cambridge

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp luyện thi độc đáo, chúng tôi tự tin đưa con bạn đến thành công trong các kỳ thi chứng chỉ Cambridge. Chúng tôi tự hào thông báo rằng đã có hơn 500 học viên của chúng tôi đạt được chứng chỉ Cambridge, mở ra cánh cửa của họ đến cơ hội mới và sự nghiệp quốc tế. Với VME, tương lai rạng ngời không còn xa.

4. Vui học trong môi trường 100% tiếng Anh

Chúng tôi tin rằng học tiếng Anh nên là một trải nghiệm vui vẻ. Tại VME, môi trường học tập 100% tiếng Anh giúp con bạn trải nghiệm tiếng Anh một cách tự nhiên và thú vị. Từ việc học lý thuyết đến tham gia các hoạt động thú vị, con bạn sẽ tiếp xúc liên tục với tiếng Anh và phát triển khả năng giao tiếp một cách tự tin.

5. Khám phá phòng máy hiện đại

Chúng tôi luôn đầu tư vào cơ sở vật chất để mang đến cho con bạn trải nghiệm học tập tốt nhất. Phòng máy hiện đại với công nghệ tiên tiến sẽ giúp con bạn khám phá, tiếp cận với ngôn ngữ điện tử và các tài liệu học tập trực tuyến, giúp họ nắm bắt kiến thức một cách hiệu quả.

Phòng máy tinh tại trung tâm tiếng anh Việt Mỹ

Phòng máy tinh tại trung tâm tiếng anh Việt Mỹ.

Ưu đãi đặc biệt cho phụ huynh và học viên

Chúng tôi hiểu rằng việc đầu tư vào giáo dục của con cái là một quyết định quan trọng. Vì vậy, chúng tôi xin gửi đến phụ huynh chương trình ưu đãi đặc biệt khi đăng ký cho con học tại VME. Đây là cơ hội để con bạn trải nghiệm môi trường học tập tốt nhất và khám phá tiềm năng của mình.

6. VME - Trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em.

Với cam kết không ngừng cải tiến và đổi mới, VME tự hào là trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em hàng đầu. Hãy để con bạn khám phá thế giới tiếng Anh và xây dựng nền tảng cho tương lai rạng ngời tại VME. Đăng ký ngay hôm nay để nhận ưu đãi hấp dẫn và cho con bạn một cơ hội tốt nhất để phát triển.