TẬP ĐOÀN VIỆT MỸ - HÀNH TRÌNH 15 NĂM VƯƠN ĐẾN SỰ HOÀN THIỆN

Ngày đăng: 01/02/2024 10:31 AM

TẬP ĐOÀN VIỆT MỸ - HÀNH TRÌNH 15 NĂM VƯƠN ĐẾN SỰ HOÀN THIỆN

Với hơn 15 năm kinh nghiệm thành công, Tập đoàn Việt Mỹ đã trở thành biểu tượng của sự đa dạng và sự hoàn thiện trong lĩnh vực doanh nghiệp. Với 9 tổ chức đơn vị thành viên đáng tin cậy, đội ngũ hơn 500 nhân sự và hơn 3000 học sinh đang theo học tại hệ thống, chúng tôi tự hào là một phần không thể thiếu của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Hệ sinh thái đa dạng:

Tập đoàn Việt Mỹ đã xây dựng một hệ sinh thái đa dạng bao gồm các mảng dịch vụ như Logistics, Thương mại, Xuất nhập khẩu, Giáo dục, Du học, Du lịch và Định cư nước ngoài. Chúng tôi tự hào sở hữu 4 thương hiệu uy tín: Vietmylogistic, Vietmyschool, Vietmytravel, Vietmyenglish.

Chặng đường phát triển:

Tập đoàn được thành lập năm 2008 trong lĩnh vực logistic, bắt đầu với một đội ngũ nhân sự nhỏ. Năm 2010, mở rộng kinh doanh vào thương mại nguyên liệu thức ăn chăn nuôi và nhanh chóng hợp tác với các đối tác quốc tế. Chúng tôi là đối tác tin cậy của các tập đoàn lớn như De Heus, Masan, Thăng Long, Haid Feed, CJ Vina và nhiều tên tuổi khác.

Chú trọng đầu tư vào Giáo dục và Du lịch:

Chúng tôi không chỉ làm giàu trong lĩnh vực doanh nghiệp mà còn tích cực đầu tư vào giáo dục từ năm 2014. Hiện nay, chúng tôi sở hữu 7 trường gồm mẫu giáo, tiểu học và trung tâm tiếng Anh. Mảng du lịch cũng là một phần quan trọng của sứ mệnh phát triển bền vững của chúng tôi, với hàng trăm tour quốc tế được cung cấp.

Hành trình vươn xa:

Để phát triển bền vững, chúng tôi không ngừng đầu tư vào đổi mới. Đặc biệt, trong mảng giáo dục, chúng tôi nhấn mạnh vào trang thiết bị và cơ sở vật chất, và năm 2022, Việt Mỹ Garden đã ra đời, là không gian giáo dục ngoại khóa rộng hơn 5000m2. Năm 2023, sân trường được mở rộng cho trường Tiểu học Việt Mỹ và trường mầm non Việt Mỹ 4, tạo ra trải nghiệm tốt hơn cho học sinh.

Hướng tới tương lai:

Trong tương lai, Tập đoàn Việt Mỹ sẽ tiếp tục mở rộng kinh doanh và đầu tư vào các dự án giáo dục, không chỉ tại TPHCM mà còn tại các tỉnh lân cận. Chúng tôi cũng cam kết mở rộng thêm nhiều sản phẩm và dịch vụ mới, với sự hỗ trợ của nhiều nhà cung cấp toàn cầu lớn.

Cảm ơn sự đồng hành và đóng góp:

Cuối cùng, để đạt được thành công và thực hiện những dự án tương lai, chúng tôi xin chân thành cảm ơn và tin tưởng vào sự đồng hành và đóng góp của tất cả CBCNV. Chính nhờ vào họ, Tập đoàn Việt Mỹ đã vươn cao và vươn xa hơn nữa, khẳng định vị thế của mình tại thị trường Việt Nam và trên thị trường quốc tế!