TRUNG TÂM TIẾNG ANH TẠI QUẬN TÂN PHÚ

TRUNG TÂM TIẾNG ANH TẠI QUẬN TÂN PHÚ
Ngày đăng: 14/07/2023 10:41 AM

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ từ lớp mầm tốt nhất quận Tân Phú.

        Là một trong những quận có mật độ dân cư lớn của TP.HCM, nên người dân sống tại Tân Phú rất xem trọng việc đầu tư phát triển giáo dục toàn diện cho con em mình, trong đó việc học tiếng Anh ngay từ nhỏ được phần lớn các gia đình tại quận Tân Phú xem trọng. 

       Tuy các trung tâm tiếng Anh tại quận này đã nhiều hơn và được đầu tư hơn những năm trước, nhưng để có thể tìm ra một địa chỉ phù hợp cho con em mình theo học lâu dài chưa bao giờ là bài toán dễ giải cho quý phụ huynh. 

Chính vì thế mà Việt Mỹ English là một địa chỉ đáng tin cậy để quý phụ huynh có thể cân nhắc cho con em mình theo học. 

Các khóa học được mở tại Vietmyenglish khu vực Tân Phú.

 • Tiếng anh Mầm Non
 • Tiếng anh thiếu nhi.
 • Tiếng anh thiếu niên.
 • Tiếng anh giao tiếp.
 • Luyện thi chứng chỉ quốc tế Cambridge.
 • Luyện thi IELTS.
 • Đặc biệt khóa Ngữ Âm dạy Đọc Viết - VME PHONICS.

Cơ sở hạ tầng Trung tâm ngoại ngữ phát triển Việt Mỹ - Vietmyenglish

    Tập đoàn giáo dục quốc tế Việt Mỹ đã đầu tư 2 triệu USD để xây dựng Trung tâm Vietmyenglish (bên cạnh Khu Celadon City Tân Phú, Aeon Tân Phú, KCC Sơn Kỳ, KCC Tây Thạnh...) tọa là tại số 337-339 Hương Lộ 3, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM) và các thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy, học tập hiện đại, đạt tiêu chuẩn tốt, mang lại cảm giác thoải mái cho các em học tập. 

      Đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm và giàu kinh nghiệm. Giáo trình mới, phù hợp với độ tuổi, trình độ, kết nối được với các chứng chỉ quốc gia và quốc tế (Cambridge, TOEFL, TOEIC, IELTS…). 

      Vietmyenglish đã giúp rất nhiều học viên đạt mục tiêu chinh phục tiếng Anh. Dù ở trình độ tiếng Anh cơ bản hay đã có nền tảng, chúng tôi cam kết giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh với phương pháp đã được kiểm chứng hiệu quả.

Vietmyenglish là trung tâm tốt nhất để học Tiếng Anh tại quận Tân Phú.

PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆU QUẢ

THỜI GIAN HỌC LINH HOẠT

LỚP ÍT HỌC VIÊN

 • Phương pháp độc quyền chú trọng vào thực hành giao tiếp 
 • Tiếp thu kiến thức tự nhiên - tránh học trước quên sau
 • Không giới hạn thời gian, chủ động học theo giờ bạn muốn, bảo lưu.
 • Bắt đầu học ngay theo trình độ, không tốn thời gian đợi mở lớp
 • Bạn có nhiều thời gian thực hành với giáo viên bản ngữ 
 • Rèn luyện giao tiếp hiệu quả tối đa, cải thiện kỹ năng nhanh chóng

 

Vietmyenglish mang đến những địa điểm học tập năng động và thoải mái cho học viên, phát huy khả năng tự học và chủ động.

Nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích .

     Trung tâm ngoại ngữ phát triển Việt Mỹ chú trọng đến các hoạt động ngoại khóa nhằm đem đến một môi trường học tập hiệu quả và thân thiện dành cho các học viên. 

 

     Chương trình giao lưu với học sinh và sinh viên quốc tế được tổ chức hàng quý, là cơ hội để các học viên của trung tâm có dịp thực hành tiếng Anh với các sinh viên nước ngoài đến từ tổ chức quốc tế. Các đề tài thảo luận xoay quanh các vấn đề nóng của xã hội, các hoạt động tương tác giúp học viên phản xạ giao tiếp tiếng Anh. 

      Nằm trong khuôn khổ của các hoạt động ngoại khóa, Sân chơi tiếng Anh cuối tuần đang được rất nhiều học viên của Trung tâm ngoại ngữ phát triển Việt Mỹ hào hứng tham gia.

      Nếu quý phụ huynh muốn con em mình được thừa hưởng cách giáo dục toàn diện ở trên đừng ngần ngại liên hệ với Vietmyenglish để được Tư Vấn Miễn Phí  hỗ trợ kịp thời hơn.

      Trung tâm ngoại ngữ phát triển Việt Mỹ là nơi học tiếng anh uy tín- chất lượng - hiệu quả cho học viên tại khu vực quận Tân Phú, Bình Tân.

Hotline : 028 7777 2729 - 0888495151 - 0877495151

Địa chỉ chi nhánh trung tâm ngoại ngữ phát triển Việt Mỹ - 337-339 Hương Lộ 3, Bình Hưng Hòa, Bình Tân. TP.HCM. (gần với Celadon City Tân Phú, Aeon Tân Phú, KCC Sơn Kỳ...)

Đăng ký tư vấn
Bản đồ
Zalo