TRUNG TÂM TIẾNG ANH TẠI QUẬN BÌNH TÂN

TRUNG TÂM TIẾNG ANH TẠI QUẬN BÌNH TÂN
Ngày đăng: 01/03/2023 02:13 PM

TRUNG TÂM TIẾNG ANH TẠI QUẬN BÌNH TÂN.

Để tìm kiếm một trung tâm tiếng anh tốt nhất tại quận Bình Tân không khó, nhưng để biết được trung tâm tiếng anh nào thực sự phù hợp, cũng như mạng lại sự thuận tiện cho các học viên và các bậc phụ huynh trong việc đưa đón con em mỗi ngày là không dễ chút nào.

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ từ lớp mầm tốt nhất quận Bình Tân.

Là một trong những quận có mật độ dân cư lớn của TP.HCM, nên người dân sống tại Bình Tân rất xem trọng việc đầu tư phát triển giáo dục toàn diện cho con em mình, trong đó việc học tiếng Anh ngay từ nhỏ được phần lớn các gia đình tại quận Bình Tân xem trọng. 

Tuy các trung tâm tiếng Anh tại quận này đã nhiều hơn và được đầu tư hơn những năm trước, nhưng để có thể tìm ra một địa chỉ phù hợp cho con em mình theo học lâu dài chưa bao giờ là bài toán dễ giải cho quý phụ huynh. 

Chính vì thế mà Việt Mỹ English xin được chia sẻ một địa chỉ đáng tin cậy dưới đây để quý phụ huynh có thể cân nhắc cho con em mình theo học trong năm 2023 này cũng như những năm tới.

 

Trung tam tieng anh tai quan Binh Tan

Trung tâm ngoại ngữ phát triển Việt Mỹ - Vietmyenglish tại quận Bình Tân.

Trung tâm ngoại ngữ phát triển Việt Mỹ là một trường giáo dục về giảng dạy tiếng Anh, huấn luyện và du học. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp sẽ đem đến cho học viên kết quả học tập tốt nhất.

Vietmyenglish đã giúp rất nhiều học viên đạt mục tiêu chinh phục tiếng Anh. Dù ở trình độ tiếng Anh cơ bản hay đã có nền tảng, chúng tôi cam kết giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh với phương pháp đã được kiểm chứng hiệu quả.

Vietmyenglish là trung tâm tốt nhất để học Tiếng Anh.

  • Phương pháp học tiếng anh hiệu quả.

- Phương pháp độc quyền chú trọng đào tạo giao tiếp.

- Tiếp thu kiến thức tự nhiên, tránh học trước quên sau.

  • Thời gian học linh hoạt.

- Không giới hạn thời gian, chủ động học theo thời gian bạn muốn.

- Bắt đầu học ngay theo lộ trình, không tốn thời gian đợi mở lớp.

  • Lớp học tối đa 10 học viên

- Bạn có nhiều thời gian thực hành với giáo viên bản ngữ.

- Rèn luyện giao tiếp hiệu quả tối đa, cải thiện kỹ năng nhanh chóng.

Trải nghiệm học tập tại Vietmyenglish 

Vietmyenglish mang đến những địa điểm học tập năng động và thoải mái cho học viên, phát huy khả năng tự học và chủ động. Các trung tâm Vietmyenglish luôn thuận tiện cho việc di chuyển, giúp tối ưu thời gian dành cho việc học tiếng Anh. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ đưa đón học viên về đến nhà một cách an toàn nhất.

Nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích 

Trung tâm ngoại ngữ phát triển Việt Mỹ chú trọng đến các hoạt động ngoại khóa nhằm đem đến một môi trường học tập hiệu quả và thân thiện dành cho các học viên. 

Chương trình giao lưu với học sinh và sinh viên quốc tế được tổ chức hàng quý, là cơ hội để các học viên của trung tâm có dịp thực hành tiếng Anh với các sinh viên nước ngoài đến từ tổ chức quốc tế. Các đề tài thảo luận xoay quanh các vấn đề nóng của xã hội, các hoạt động tương tác giúp học viên phản xạ giao tiếp tiếng Anh. 

Nằm trong khuôn khổ của các hoạt động ngoại khóa, Sân chơi tiếng Anh cuối tuần đang được rất nhiều học viên của Trung tâm ngoại ngữ phát triển Việt Mỹ hào hứng tham gia.

 

Hoạt động ngoại khóa

 

Các điểm nổi bật khác 

Tập đoàn giáo dục Việt Mỹ đã đầu tư 2 triệu USD để xây dựng Trung tâm và các thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy, học tập hiện đại, đạt tiêu chuẩn tốt, mang lại cảm giác thoải mái cho các em học tập. 

Đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm và giàu kinh nghiệm. Giáo trình mới, phù hợp với độ tuổi, trình độ, kết nối được với các chứng chỉ quốc gia và quốc tế (Cambridge, TOEFL, TOEIC, IELTS…). 

Đội ngũ nhân viên và giáo viên của trung tâm sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn việc học và dạy tiếng Anh cho học viên một cách chu đáo, tận tình. 

Môi trường học tập thân thiện, nhiều hoạt động hỗ trợ và hoạt động ngoại khóa dành cho học viên.

Nếu quý phụ huynh muốn con em mình được thừa hưởng cách giáo dục toàn diện ở trên đừng ngần ngại liên hệ với Vietmyenglish để được tư vấn chi tiết hơn cũng như được hỗ trợ kịp thời hơn.

Đăng ký tư vấn
Bản đồ
Zalo